Trang chủ Cho Thuê Xe Tải Phú Giáo | Đơn vị Vận Tải #1 Bình Dương

Cho Thuê Xe Tải Phú Giáo | Đơn vị Vận Tải #1 Bình Dương

Bạn đang cần tìm dịch vụ cho thuê xe tải chuyên nghiệp tại huyện Phú Giáo Bình Dương? Thành Phát là thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận tải. Với đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng và an toàn nhất. Đến với Thành Phát, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về việc vận chuyển hàng hóa của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất!

Đôi nét về Phú Giáo và tiềm năng phát triển vận tải hàng hóa

Huyện Phú Giáo là một trong những huyện của tỉnh Bình Dương, có diện tích khoảng 270km² và dân số đạt khoảng 170.000 người. Nằm ở vị trí địa lý kết nối giữa TP.HCM và các tỉnh Đông Nam Bộ, Phú Giáo có các KCN Tam Lập 1, 2, 3, 4, Phước Hòa, ngoài ra nơi đây còn kết nối đến các khu công nghiệp như KCN Việt Nam – Singapore, KCN Chơn Thành 1, KCN Minh Hưng – Hàn Quốc… với nhiều doanh nghiệp lớn, đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất, chế biến hàng hóa. Với tiềm năng phát triển kinh tế đang ngày một tăng cao, nhu cầu vận tải hàng hóa và thuê xe tải Bình Dương tại Phú Giáo ngày càng tăng lên, đáp ứng nhu cầu vận chuyển của các doanh nghiệp đang hoạt động tại khu vực này.

1. Dịch vụ xe tải chở hàng Phú Giáo trọn gói – hàng đầu Bình Dương

Dịch vụ cho thuê xe tải Phú Giáo của Thành Phát là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp, công ty, cá nhân cần vận chuyển hàng hóa tại khu vực này. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành vận tải, Thành Phát cam kết cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chất lượng nhất với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, phương tiện vận chuyển đảm bảo an toàn và được bảo trì định kỳ. Bên cạnh đó, Thành Phát còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đi kèm như bảo hiểm hàng hóa, tư vấn về vận chuyển hàng hóa, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều loại hình cho thuê xe tải khác nhau giúp quý khách dễ dàng lựa chọn:
– Đối với nhu cầu vận chuyển hàng Phú Giao đi nội tỉnh Bình Dương, khách hàng có thể lựa chọn các loại xe tải từ 1 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn,…để dễ dàng vận chuyển trong khung giờ từ 6h sáng đến 21h tối.
– Nếu khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng đi tỉnh, chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi các tỉnh tại Miền Nam, Tây Nguyên, Trung Bộ…
– Với trường hợp Quý khách cần vận chuyển hàng nhanh chóng mà không cần chờ đủ hàng mới chạy, Thành Phát cung cấp dịch vụ thuê xe vận chuyển theo chuyến.
– Còn trường hợp với những khách hàng cần vận chuyển hàng đi các tỉnh lân cận, có thể lựa chọn dịch vụ cho thuê xe theo nửa ngày hoặc ngày để tiết kiệm chi phí.
– Với trường hợp Quý khách có nhu cầu vận tải hàng liên tục, Thành Phát cung cấp dịch vụ cho thuê xe theo tháng hoặc năm để tiết kiệm chi phí và xe chạy tuyến cố định thuận tiện cho tài xế giúp tăng năng suất giao hàng.
– Đặc biệt, khách hàng còn có thể lựa chọn hình thức thuê xe tải theo hợp đồng với thời gian và số lượng tùy ý để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của mình.
– Ngoài ra, Thành Phát còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng ghép tiết kiệm cho những khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng lẻ không đủ tải trọng.
Hãy liên hệ với Thành Phát ngay hôm nay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải Phú Giáo chất lượng nhất!

xe tải chở hàng phú giáo

2. Bảng giá thuê xe tải Phú Giáo – Bình Dương

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê xe tải chở hàng với giá cạnh tranh và đảm bảo chất lượng phục vụ. Quý khách có thể lựa chọn hình thức thuê xe theo chuyến, ngày, tháng hoặc năm, tùy thuộc vào nhu cầu của mình. Dưới đây là bảng giá thuê xe tải chở hàng tại huyện Phú Giáo Bình Dương của Thành Phát, với các loại xe từ 2 tấn đến 20 tấn:

Loại xeGiá thuê theo chuyếnGiá thuê theo ngàyGiá thuê theo thángGiá thuê theo năm
2 tấn450.000 đồng950.000 đồngLiên hệLiên hệ
3.5 tấn550.000 đồng1.250.000 đồngLiên hệLiên hệ
5 tấn650.000 đồng1.500.000 đồngLiên hệLiên hệ
8 tấn850.000 đồng2.000.000 đồngLiên hệLiên hệ
10 tấn1.050.000 đồng2.500.000 đồngLiên hệLiên hệ
15 tấn1.450.000 đồng3.500.000 đồngLiên hệLiên hệ
20 tấn1.850.000 đồng4.500.000 đồngLiên hệLiên hệ

Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo thời điểm và số lượng xe cần thuê. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và nhận báo giá chính xác nhất.

3. Các loại hàng hóa thường vận chuyển

Thành Phát nhận chở tất cả các loại hàng hóa phục vụ quý khách, một số loại hàng hóa mà chúng tôi chuyên chở như sau:
– Dầu nhớt và hoá chất các loại
– Bao bì các loại, hạt nhựa
– Máy móc công nông nghiệp, máy xúc, máy đào, máy công trình
– Dây cáp điện các loại – Hàng vải sợi, nguyên liệu ngành may
– Hàng nông sản, trái cây hoa quả
– Thức ăn chăn nuôi gia súc gia cầm
– Hàng tiêu dùng thực phẩm (bánh kẹo, nước ngọt, mứt, nước ngọt…)
– Giấy tổ ong, mút xốp
– Chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng

4. Tuyến đường vận chuyển hàng tại Phú Giáo

Thành Phát với những tuyến đường chính để chở hàng tại Phú Giáo đi các quận huyện, tỉnh thành như sau:
– Tuyến đường chở hàng Phú Giáo đi các quận huyện tại Bình Dương và các khu công nghiệp Khu công nghiệp 2, KCN Vĩnh Lập 2, KCN Tam Lập, Sóng thần, Vsip… Đây là tuyến đường quan trọng nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong vùng và hỗ trợ cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp, công ty trên địa bàn huyện Phú Giáo.
– Tuyến đường chở hàng đi các tỉnh kinh tế trọng điểm như Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Long An, Tây Ninh, Đồng Nai… Thành Phát có thể vận chuyển hàng hóa từ Phú Giáo đi các tỉnh khác trong khu vực miền Nam để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong các hoạt động kinh doanh, sản xuất.
– Xe tải chở hàng từ Phú Giáo đi các tỉnh khác tại khu vực phía Nam, Miền Tây, Tây Nguyên, Miền Trung… Thành Phát có thể vận chuyển hàng hóa từ Phú Giáo đến các tỉnh khác trên toàn quốc để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuyến đường này giúp kết nối các khu vực với nhau, góp phần tăng cường sự phát triển kinh tế và văn hoá giữa các vùng miền.

cho thuê xe tải phú giáo

5. Quy trình thuê xe tải Phú Giáo tại Thành Phát

Quy trình thuê xe tải Phú Giáo Bình Dương với 5 bước như sau:
Bước 1: Tiếp nhận thông tin
Tiếp nhận thông tin về dịch vụ thuê xe tải từ khách hàng thông qua điện thoại, email, Zalo, Facebook hoặc tại văn phòng.
Bước 2: Đánh giá và tư vấn
Nhân viên của chúng tôi sẽ đánh giá các thông tin về mặt hàng, khối lượng cần vận chuyển để đưa ra các tùy chọn về loại xe tải và phương án vận chuyển phù hợp nhất. Đồng thời, tư vấn cho khách hàng về các thủ tục, giấy tờ cần thiết để tiến hành vận chuyển hàng hóa.
Bước 3: Báo giá và thương thảo
Chúng tôi sẽ gửi báo giá chi tiết đến khách hàng để thương thảo và thống nhất giá cả và các điều khoản trong hợp đồng.
Bước 4: Kí hợp đồng và vận chuyển
Sau khi thống nhất giá cả và điều khoản, chúng tôi sẽ ký hợp đồng với khách hàng và tiến hành chuẩn bị xe tải và tài xế để vận chuyển hàng hóa.
Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán
Sau khi hàng hóa đã được vận chuyển đến địa điểm đích, chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu với khách hàng để xác nhận việc giao hàng thành công. Sau đó, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng và thanh toán phí dịch vụ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Phú Giáo Bình Dương, quý khách có thể liên hệ qua hotline 0908 993 763 của công ty để được tư vấn tận tình nhất!

>>> Xem thêm dịch vụ thuê xe tải tại Bình Dương:
Cho Thuê Xe Tải Bắc Tân Uyên | Nhanh Chóng – An Toàn
Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Bầu Bàng | Dịch vụ uy tín #1
Cho Thuê Xe Tải Thuận An Bình Dương – Nhanh & Uy Tín
Cho Thuê Xe Tải Thành Phố Tân Uyên | Giá Tốt Uy Tín
Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Thủ Dầu Một Uy Tín

TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY

CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI THÀNH PHÁT EXPRESS

Văn phòng giao dịch: 699/7 Đường Lê Thị Riêng, Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
SĐT028 6685 4610
Email: lienhe@vantaithanhphat.vn 

Bãi xe Thành Phát:
1. Quận 12 (HCM)
2. Đức Hoà (Long An)
3. Nhơn Trạch (Đồng Nai)
4. Bình Chánh (HCM)
5. Mỹ Phước – Tân Vạn (Bình Dương)

hungvttp
hungvttp
Võ Hải Hưng (hungvttp)- Chuyên gia Digital marketing với kinh nghiệm 5 năm trong ngành vận tải. Chịu trách nhiệm nội dung website Vận tải Thành Phát mảng vận chuyển hàng hóa, thuê xe tải chở hàng. Trang social của Hungvttp: Facebook , Twitter X

Google map

Phone