Trang chủ Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói Chuyên Nghiệp

Chuyển nhà xưởng, kho bãi là công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận cùng với một quy trình chuyên nghiệp, bảo đảm an toàn hệ thống dây chuyền máy móc. Để quá trình vận chuyển được an toàn nhất bạn cần phải tìm đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói an toàn như tại Thành Phát với hợp đồng cam kết rõ ràng về quá trình vận chuyển, tối ưu thời gian, chi phí cho doanh nghiệp của mình. Cùng tham khảo các thông tin về dịch vụ chuyển kho xưởng, nhà máy dưới đây!

dịch vụ chuyển kho xưởng

1. Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói giá tốt tại Thành Phát

1.1 Lên kế hoạch chuyển kho xưởng

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng
Tiếp nhận thông tin khách hàng qua các kênh online điện thoại, zalo, email… hoặc trực tiếp tại văn phòng.
– Bước 2: Khảo sát nhà xưởng và lên phương án sơ bộ

Khi quý khách có nhu cầu chuyển kho xưởng thì chúng tôi sẽ cho nhân viên đến làm việc tại nhà xưởng để khảo sát, đánh giá nhà xưởng, có những loại máy móc thiết bị nào cần vận chuyển, khối lượng như thế nào…
Sau khi khảo sát xong, chúng tôi sẽ đánh giá các loại máy móc kích thước như thế nào để lựa chọn thuê xe tải bao nhiêu tấn, kích thước thùng xe tải ra sao nhằm tối ưu chi phí nhất do doanh nghiệp. Với số lượng máy móc, trang thiết bị thì cần bao nhiêu công nhân để bốc vác… Thời gian vận chuyển là bao lâu, tiến độ như thế nào…
– Bước 3: Báo giá, kí hợp đồng và đưa ra bản kế hoạch chi tiết
Chúng tôi sẽ gửi báo giá chi tiết và trong trường hợp khách hàng đồng ý với mức giá, tiến độ, xe cộ… mà chúng tôi đưa ra thì sẽ tiến tới việc kí hợp đồng. Sau đó, chúng tôi sẽ đưa ra bản kế hoạch di chuyển nhà xưởng chi tiết để đánh giá lại một lần nữa, để quý khách hàng chốt phương án nhằm đảm bảo tiến độ vận hành trơn tru nhất có thể.
– Bước 4: Tiến hành di chuyển kho xưởng
Việc di dời kho xưởng sẽ theo phương án đưa ra sẵn, nhân viên điều xe, quản lí sẽ tiến hành liên hệ đội xe tải, xe cẩu, xe nâng cùng với nhân công để tiến hành di dời nhà xưởng theo kế hoạch đã lên.
– Bước 5: Đánh giá quá trình di dời và tất toán hợp đồng
Sau khi quá trình di dời hoàn tất, khách hàng đồng ý với quá trình di dời kho xưởng thì sẽ tiến tới thành lý hợp đồng, bàn giao hóa đơn chứng từ.

1.2 Dịch vụ chuyển kho nhà xưởng Thành Phát có gì đặc biệt?

đội ngũ chuyển kho xưởng chuyển nghiệp

Thành Phát luôn cố gắng đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với các tiêu chí sau đây:
– Vận chuyển máy móc, thiết bị tại nhà xưởng nhanh chóng và đảm bảo an toàn hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển
– Kế hoạch vận chuyển chi tiết bài bản từ đầu
– Di dời nhà xưởng nhanh chóng với hệ thống trang thiết bị hỗ trợ hiện đại như xe nâng, xe cẩu, xe tải…
– Đội ngũ tư vấn viên, nhân viên bốc vác, tài xế luôn làm việc với sự tận tâm, nhiệt tình nhất.
– Cam kết đền bù hợp lí khi có sự cố xảy ra, đính kèm sẵn vào hợp đồng rõ ràng ngay từ đầu.
– Các loại xe tải chở hàng đa dạng từ 2 – 30 tấn giúp khách hàng tối ưu chi phí vận chuyển, hệ thống xe đều có gắn định vị giúp khách hàng kiểm soát tiến độ di chuyển.
– Luôn đưa ra mức giá tối ưu chi phí nhất cho khách hàng từ việc sắp xếp số lượng xe bao nhiêu, đội ngũ công nhân bốc vác số lượng như nào thì sẽ tối ưu chi phí nhất cho khách hàng bằng kế hoạch vận chuyển di dời chi tiết ngay từ đầu.
– Xe chở hàng được niêm phong tem nhãn tránh mất mát thất lạc hàng hóa.
– Đóng gói hàng hóa cẩn thận, an toàn, có bao bọc với hàng dễ vỡ, đóng pallet, thùng xốp…

2. Vì sao bạn không nên tự di dời kho xưởng

– Lãng phí thời gian: việc di dời kho xưởng cần phải lên phương án ngay từ đầu nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian cho doanh nghiệp. Cần chuẩn bị các loại đồ đạc để bốc xếp, đóng gói an toàn với các pallet, xốp… cho những loại mặt hàng dễ vỡ. Quy trình các bước thực hiện cũng cần lên từ đầu một cách chuyên nghiệp để quá trình di dời được nhịp nhàng, doanh nghiệp không bị ảnh hưởng tiến độ sản xuất hàng hóa.
– Không đủ trang thiết bị để di dời: các doanh nghiệp, công ty thường không đủ các trang thiết bị để tháo gỡ kho xưởng, nâng đỡ các loại máy móc hàng hóa cồng kềnh…
– Dễ gây hư hỏng đồ đạc do thiếu kinh nghiệm, kĩ năng: nhân viên không có tay nghề nên việc hư hỏng sẽ không tránh khỏi,
– Thiếu phương tiện vận chuyển đến xưởng mới: Thành Phát có đủ loại xe tải từ thùng kín đến mũi bạc, các dòng xe tải 2 giò, 3 giò, 4 giò… dễ dàng đáp ứng tối đa nhu cầu chở hàng một cách nhanh chóng cho doanh nghiệp.

hệ thống xe tải đầy đủ

Với dịch vụ chuyển kho xưởng chuyên nghiệp, Thành Phát luôn cố gắng nỗ lực nhằm cung cấp dịch vụ một cách chuyên nghiệp, an toàn với mức giá rẻ cho doanh nghiệp, tiết kiệm thời gian, chi phí.
Để có thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, quý khách có thể liên hệ qua hotline 0908 993 763 để được tư vấn tấn tình, nhanh chóng nhất.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY

CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI THÀNH PHÁT EXPRESS

Văn phòng giao dịch: 699/7 Đường Lê Thị Riêng, Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
SĐT028 6685 4610
Email: lienhe@vantaithanhphat.vn 

Bãi xe Thành Phát:
1. Quận 12 (HCM)
2. Đức Hoà (Long An)
3. Nhơn Trạch (Đồng Nai)
4. Bình Chánh (HCM)
5. Mỹ Phước – Tân Vạn (Bình Dương)

hungvttp
hungvttp
Võ Hải Hưng (hungvttp)- Chuyên gia Digital marketing với kinh nghiệm 5 năm trong ngành vận tải. Chịu trách nhiệm nội dung website Vận tải Thành Phát mảng vận chuyển hàng hóa, thuê xe tải chở hàng. Trang social của Hungvttp: Facebook , Twitter X

Google map

Phone