Trang chủ ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Cám ơn quý khách đã luôn tin tưởng và đồng hành sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của Thành Phát quản lý và điều hành
Quý khách vui lòng đọc các điều khoản sử dụng dưới đây, chỉ những khách hàng đồng ý điều khoản sử dụng với các điều khoản dưới đây mới được sử dụng trang web n ày. Trường hợp quý khách sử dụng website này được xem là quý khách đã đồng ý với tất cả các điều khoản này:

Nội dung chính:

Điều 1: Phí sử dụng

Phí sử dụng trang web này hoàn toàn miễn phí

Điều 2: Vấn đề bản quyền

Quyền sở hữu trí tuệ (bao gồm các quyền tác giả, sáng chế, quyền thiết kế, quyền giải pháp hữu ích, , quyền thương hiệu. Ngoài ra còn có các vấn đề liên quan đến các loại thông tin, v.v… của trang web này hay được hiển thị trên trang web này sẽ thuộc về Thành Phát hoặc những người có quyền lợi tương ứng.

Điều 3: Các điều khoản cấm

Khi quý khách sử dụng trang web này, quý khách không được thực hiện những hành vi được nêu ra sau đây liên quan đến phần mềm, các tài liệu, hình ảnh, logo của trang web này.
Sử dụng trang web này như một phương tiện để kiếm tiền hoặc các lợi ích thương mại liên quan một cách trực tiếp.
Thay đổi hoặc xóa bỏ các phần hiển thị sản phẩm, hiển thị quyền tác giả, các từ ngữ chú ý khác được giới hạn dựa trên quyền tài sản.
Sao chép truyền tải ra cho cộng đồng, sửa đổi mô phỏng theo hoặc tạo các sản phẩm thứ cấp mà không được sự cho phép của chúng tôi.
Bán, chuyển nhượng cho các bên thứ 3.
Thực hiện các kỹ nghệ đảo ngược để sử dụng trái phép.
Các vấn đề gây cản trở đến việc điều hành trang web này, làm tổn hại đến uy tín, thương hiệu của website.
Cung cấp các chương trình có hại như vi rút v.v…
Xâm phạm, giới hạn, gây cản trở hoặc có các hành vi gây ra nguy cơ đó ảnh hưởng đến quyền lợi của Thành Phát.
Các hành vi khác được Thành Phát nhận định là không thích hợp.

Điều 4: Làm gián đoạn, làm ngừng, chấm dứt trang web này

Trong trường hợp chúng tôi nhận thấy cần thiết, Thành Phát có thể làm gián đoạn, ngừng hoặc chấm dứt một phần hoặc toàn bộ trang web này mà không cần phải báo trước cho người sử dụng được quy định trong Chính sách bảo mật trong trường hợp chúng tôi cảm thấy mình đang bị tấn công, ảnh hưởng đến website.

Điều 5: Trách nhiệm của Thành Phát

Chúng tôi luôn chú ý  trong việc quản lý, vận hành đăng tải các thông tin của trang web này, tuy nhiên hoàn toàn không đảm bảo rằng không có phát sinh những bất tiện, lỗi, các trục trặc, v.v… trong trang web này, không đảm bảo không có sự xâm phạm về các quyền sở hữu trí tuệ trong trang web này hay không đảm bảo website này sẽ hoạt động liên tục mà không bị các gián đoạn.
Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến thiệt hại bao gồm việc tổn hại, mất mát thông tin của người sử dụng, nhưng không chỉ giới hạn trong các điều này v.v… phát sinh khi người sử dụng sử dụng trang web này hoặc không được sử dụng trang web này
Thành Phát cũng không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đế các thiệt hại, rắc rối phát sinh cho người sử dụng liên quan đến các thông v.v… được hiển thị và những thay đổi, cập nhật liên tục của website

Điều 6: Yêu cầu hệ thống để chạy website

Yêu cầu hệ thống khi sử dụng website này là phiên bản mới nhất của Google Chrome, Firefox, Internet Explorer. Khi xem bằng các trình duyệt khác thì vui lòng lưu ý có khả năng sẽ không thể hiển thị được một phần nội dung, v.v…

Điều 7: Bồi thường thiệt hại

Trong trường hợp người sử dụng vi phạm các điều khoản sử dụng này và gây ra thiệt hại cho chúng tôi thì người sử dụng phải bồi thường thiệt hại cho chúng tôi.

Điều 8: Tuân thủ pháp luật hiện hành

Người sử dụng ngoài việc tuân thủ điều khoản sử dụng này còn phải tuân theo quy định của pháp luật, sắc lệnh của chính phủ, sắc lệnh của các Bộ trưởng, các điều lệ liên quan, quy tắc v.v…

Điều 9: Luật áp dụng và tòa án có quyền tài phán

Pháp luật áp dụng các vấn đề liên quan đến điều khoản sử dụng này là pháp luật Việt Nam. Ngoài ra, trường hợp phát sinh tranh chấp giữa Thành Phát và người sử dụng thì sẽ lấy tòa án TPHCM làm tòa án có quyền tài phán một cách chuyên dụng lần thứ nhất.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY

CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI THÀNH PHÁT EXPRESS

Văn phòng giao dịch: 699/7 Đường Lê Thị Riêng, Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
SĐT028 6685 4610
Email: lienhe@vantaithanhphat.vn 

Bãi xe Thành Phát:
1. Quận 12 (HCM)
2. Đức Hoà (Long An)
3. Nhơn Trạch (Đồng Nai)
4. Bình Chánh (HCM)
5. Mỹ Phước – Tân Vạn (Bình Dương)

hungvttp
hungvttp
Võ Hải Hưng (hungvttp)- Chuyên gia Digital marketing với kinh nghiệm 5 năm trong ngành vận tải. Chịu trách nhiệm nội dung website Vận tải Thành Phát mảng vận chuyển hàng hóa, thuê xe tải chở hàng. Trang social của Hungvttp: Facebook , Twitter X

Google map

Phone