Trang chủ Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải Huyện Tân Trụ – Long An

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải Huyện Tân Trụ – Long An

Chào mừng quý khách hàng đến với dịch vụ cho thuê xe tải huyện Tân Trụ tỉnh Long An của Vận Tải Thành Phát! Với đa dạng các loại xe tải từ 2 đến 20 tấn, chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để quý khách hàng lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất!

Đôi nét về huyện Tân Trụ – Long An
Huyện Tân Trụ – tỉnh Long An nằm ở vị trí địa lý thuận lợi, tiếp giáp với các huyện lân cận như Bến Lức, Châu Thành, Cần Đước và Cần Giuộc, đồng thời cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 30km. Với mạng lưới giao thông thuận tiện, Tân Trụ kết nối dễ dàng với các tỉnh lân cận, hỗ trợ phát triển kinh tế và thúc đẩy hoạt động vận tải hàng hóa.
Tại huyện Tân Trụ, có nhiều khu kinh tế và khu công nghiệp như Khu Công nghiệp Long Hậu, Khu Công nghiệp Tân Đô và Khu Công nghiệp Tân Đức, thu hút đầu tư từ nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, tạo ra nhu cầu lớn về dịch vụ xe tải chở hàng và vận tải hàng hóa.
Tiềm năng phát triển kinh tế tại Tân Trụ – Long An là rất lớn, không chỉ nhờ vào các khu công nghiệp mà còn nhờ vào nguồn lực nông nghiệp, công nghiệp hỗ trợ và thương mại, đặc biệt là lĩnh vực vận tải và logistics. Việc phát triển hạ tầng giao thông, kết nối vùng và hỗ trợ các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ hội cho ngành vận tải hàng hóa tại huyện Tân Trụ trong tương lai.

1. Dịch vụ cho thuê xe tải huyện Tân Trụ – tỉnh Long An

xe tải chở hàng tân trụ

Vận Tải Thành Phát tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Long An tại huyện Tân Trụ với chất lượng dịch vụ uy tín, chất lượng, đáng tin cậy, nhanh chóng và an toàn. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của các doanh nghiệp, công ty, cá nhân, shop online, và cửa hàng trên địa bàn huyện.
Với đa dạng loại xe tải như xe tải chở hàng, xe tải nặng, xe tải nhẹ, xe tải 2 tấn, xe tải 3.5 tấn, xe tải 5 tấn, xe tải 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn, Thành Phát đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng.
Nhờ vào lợi ích của dịch vụ như tiết kiệm chi phí, thời gian giao nhận nhanh chóng, giảm bớt rủi ro, hỗ trợ đa dạng loại hàng hóa và hỗ trợ bảo hiểm hàng hóa, quý khách hàng sẽ an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Thành Phát cam kết đảm bảo quy trình giao nhận chuyên nghiệp, nơi lưu trữ kho bãi an toàn, dịch vụ bốc xếp hàng hóa nhanh chóng và chuyên nghiệp, đồng thời hỗ trợ đóng gói hàng hóa chặt chẽ để bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển.
Chúng tôi luôn nỗ lực đem đến thời gian giao hàng nhanh chóng và chi phí vận chuyển hợp lý, phù hợp với nhu cầu và kinh tế của quý khách hàng. Hãy liên hệ với Thành Phát ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng hàng đầu tại huyện Tân Trụ, tỉnh Long An!

2. Các hình thức cho thuê xe tải huyện Tân Trụ – Long An

Tại huyện Tân Trụ – Long An, Vận Tải Thành Phát cung cấp các hình thức cho thuê xe tải linh hoạt và đa dạng như sau:
– Thuê xe vận chuyển theo chuyến: phù hợp cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa đơn lẻ, địa điểm gần và không cần sử dụng xe trong thời gian dài.
– Thuê xe theo nửa ngày hoặc ngày: dành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng xe trong một khoảng thời gian ngắn, tiết kiệm chi phí hơn so với thuê theo chuyến.
– Cho thuê xe theo tháng hoặc năm: phù hợp cho doanh nghiệp, công ty có nhu cầu sử dụng xe tải trong thời gian dài và ổn định, tiết kiệm chi phí và quản lý dễ dàng hơn.
– Thuê xe tải theo hợp đồng: dành cho các công ty, doanh nghiệp muốn đảm bảo xe tải luôn sẵn sàng phục vụ, đảm bảo an toàn và chất lượng vận chuyển hàng hóa.
– Vận chuyển hàng ghép tiết kiệm: giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vận chuyển khi hàng hóa được ghép chung với hàng của khách hàng khác trên cùng tuyến đường.
Tuyến đường chở hàng tại huyện Tân Trụ đi quận huyện và các tỉnh bao gồm:
– Tuyến xe tải chở hàng từ Tân Trụ đi các quận huyện tại Long An, bao gồm cả các khu công nghiệp như Khu công nghiệp Đức Hòa, Khu công nghiệp Tân Đô, Khu công nghiệp Long Hậu, Khu công nghiệp Xuyên Á, và Khu công nghiệp Hải Sơn.
– Tuyến xe chở hàng Tân Trụ đi các tỉnh kinh tế trọng điểm như Bình Dương, Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh, cũng như các tỉnh thành khu vực phía nam, miền Tây, Tây Nguyên, và miền Trung. Đảm bảo vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn và hiệu quả cho khách hàng trên mọi tuyến đường.

3. Bảng giá dịch vụ thuê xe tải huyện Tân Trụ – Long An

Bảng giá dịch vụ thuê xe tải huyện Tân Trụ – Long An và các loại xe cho thuê:

Loại xeThuê theo chuyếnThuê theo ngàyThuê theo thángThuê theo năm
Xe tải 2 tấn800,000 VND1,500,000 VND30,000,000 VNDLiên hệ
Xe tải 3.5 tấn1,200,000 VND2,000,000 VND40,000,000 VNDLiên hệ
Xe tải 5 tấn1,600,000 VND2,500,000 VND50,000,000 VNDLiên hệ
Xe tải 8 tấn2,200,000 VND3,500,000 VND70,000,000 VNDLiên hệ
Xe tải 10 tấn2,800,000 VND4,500,000 VND90,000,000 VNDLiên hệ
Xe tải 15 tấn3,500,000 VND5,500,000 VND110,000,000 VNDLiên hệ
Xe tải 20 tấn4,500,000 VND7,000,000 VND140,000,000 VNDLiên hệ
Container 25-30 tấn5,500,000 VND9,000,000 VND180,000,000 VNDLiên hệ

Lưu ý: Mức giá trên có thể thay đổi tùy thuộc vào tuyến đường, số lượng hàng hóa vận chuyển và thời gian thuê. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp để biết thêm chi tiết và nhận báo giá chính xác nhất cho nhu cầu của mình.

4.  Thủ tục thuê xe tải chở hàng Tân Trụ – Long An

Thủ tục thuê xe tải chở hàng Tân Trụ – Long An với 5 bước đơn giản và thuận tiện:
Bước 1: Liên hệ và cung cấp thông tin
Quý khách hàng có thể liên hệ thông qua điện thoại, email, Zalo, hoặc Facebook để cung cấp thông tin về yêu cầu vận chuyển hàng hóa, bao gồm: loại hàng hóa, khối lượng, điểm nhận và giao hàng, thời gian mong muốn.
Bước 2: Đánh giá nhu cầu và tư vấn loại xe phù hợp
Nhân viên sẽ đánh giá nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng, tư vấn loại xe tải phù hợp với mặt hàng và khối lượng hàng hóa, đồng thời giải đáp các thắc mắc của quý khách.
Bước 3: Nhận báo giá và thống nhất giá cước
Sau khi tư vấn, nhân viên sẽ gửi báo giá chi tiết cho quý khách hàng. Nếu đồng ý với giá cước và điều kiện thuê xe, quý khách hàng tiến hành xác nhận đặt xe.
Bước 4: Ký hợp đồng và vận chuyển hàng hóa
Hai bên tiến hành ký hợp đồng thuê xe tải chở hàng, ghi rõ các điều khoản, trách nhiệm và quyền lợi của từng bên. Sau đó, xe tải sẽ đến điểm nhận hàng và tiến hành vận chuyển theo đúng yêu cầu của quý khách.
Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán
Sau khi hàng hóa được giao đến đúng điểm nhận, quý khách hàng tiến hành kiểm tra hàng hóa và nghiệm thu. Nếu không có vấn đề gì phát sinh, quý khách hàng tiến hành thanh toán theo thỏa thuận trong hợp đồng và hoàn tất quá trình thuê xe tải chở hàng.

5. Các loại hàng hóa thường xuyên vận chuyển tại Tân Trụ – Long An

cho thuê xe tải tân trụ

Các loại hàng hóa thường xuyên vận chuyển tại Tân Trụ – Long An rất đa dạng, bao gồm:
– Dầu nhớt và hoá chất các loại: Thành Phát chuyên vận chuyển dầu nhớt, hoá chất công nghiệp, đảm bảo an toàn và tuân thủ các quy định về vận chuyển hàng hóa nguy hiểm.
– Bao bì các loại, hạt nhựa: Chúng tôi nhận vận chuyển bao bì, hạt nhựa sản xuất trong khu vực Tân Trụ và các khu công nghiệp lân cận.
– Máy móc công nông nghiệp, máy xúc, máy đào, máy công trình: Vận chuyển các loại máy móc công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng như máy xúc, máy đào, máy công trình với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp và kinh nghiệm.
– Dây cáp điện các loại: Thành Phát nhận vận chuyển dây cáp điện, thiết bị điện cho các công trình, công ty sản xuất, lắp đặt.
– Hàng vải sợi, nguyên liệu ngành may: Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển hàng vải sợi và nguyên liệu ngành may mặc cho các doanh nghiệp, cửa hàng trong khu vực.
– Hàng nông sản, trái cây hoa quả: Vận chuyển hàng nông sản, trái cây hoa quả tươi ngon, đảm bảo chất lượng và thời gian giao hàng nhanh chóng.
– Thức ăn chăn nuôi gia súc gia cầm: Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.
– Hàng tiêu dùng thực phẩm (bánh kẹo, nước ngọt, mứt, nước ngọt…): Thành Phát nhận vận chuyển hàng tiêu dùng, thực phẩm như bánh kẹo, nước ngọt, mứt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
– Giấy tổ ong, mút xốp: Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển giấy tổ ong, mút xốp an toàn, nhanh chóng cho các công ty sản xuất, đại lý phân phối.
– Chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng: Thành Phát cung cấp dịch vụ chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng chuyên nghiệp và uy tín, giúp Quý khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức.
Ngoài ra, Thành Phát nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa mà Quý khách yêu cầu, chỉ cần không vi phạm quy định pháp luật, các loại hàng cấm theo quy định nhà nước. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa an toàn, nhanh chóng và hiệu quả, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng tại Tân Trụ – Long An.

6. Những lợi ích của dịch vụ cho thuê xe tải tại Tân Trụ – Long An

Những lợi ích của dịch vụ cho thuê xe tải tại Tân Trụ – Long An
Tiết kiệm chi phí: Sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải giúp Quý khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư và bảo trì xe. Bạn chỉ cần trả phí thuê xe khi sử dụng dịch vụ, không cần lo lắng về các chi phí phát sinh như xăng dầu, bảo dưỡng, sửa chữa, bảo hiểm, đăng kiểm xe.
Đa dạng loại xe: Thành Phát cung cấp nhiều loại xe tải khác nhau từ 2 tấn đến 20 tấn, kể cả container 25 – 30 tấn, giúp Quý khách hàng dễ dàng lựa chọn loại xe phù hợp với nhu cầu vận chuyển hàng hóa của mình.
Chất lượng dịch vụ cao: Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.
Thời gian linh hoạt: Dịch vụ cho thuê xe tải của Thành Phát cho phép Quý khách hàng thuê xe theo chuyến, theo nửa ngày, ngày, tháng hoặc năm, phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của từng khách hàng.
Hỗ trợ đa dạng loại hàng hóa: Thành Phát nhận vận chuyển các loại hàng hóa đa dạng từ dầu nhớt, hoá chất, máy móc công nông nghiệp, dây cáp điện, nguyên liệu ngành may, hàng nông sản, thức ăn chăn nuôi, hàng tiêu dùng thực phẩm, chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng, chỉ cần không vi phạm quy định pháp luật.
Bảo hiểm hàng hóa: Thành Phát hỗ trợ bảo hiểm hàng hóa trong quá trình vận chuyển, giảm thiểu rủi ro cho khách hàng.
Nhờ những lợi ích trên, dịch vụ cho thuê xe tải tại Tân Trụ – Long An của Thành Phát đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều doanh nghiệp, cá nhân và cửa hàng trong việc vận chuyển hàng hóa.

>>> Xem thêm dịch vụ thuê xe tải tại Long An:
Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải Tân An – Long An Uy Tín – Chuyên Nghiệp
Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải Thị Xã Kiến Tường – Long An
Cho Thuê Xe Tải Huyện Thạnh Hóa | Chuyên Nghiệp – Trọn Gói
Dịch vụ cho thuê xe tải huyện Thủ Thừa | Uy Tín – Chuyên Nghiệp
Cho Thuê Xe Tải Huyện Vĩnh Hưng | An Toàn – Nhanh Chóng

 

hungvttp
hungvttp
Võ Hải Hưng (hungvttp)- Chuyên gia content marketing với kinh nghiệm 5 năm trong ngành vận tải. Chịu trách nhiệm nội dung website Vận tải Thành Phát mảng vận chuyển hàng hóa, thuê xe tải chở hàng. Trang social của Hungvttp: Facebook , Twitter X

LIÊN HỆ NGAY

CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 81/5 Nguyễn Văn Giai, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0908 993 763

Email: lienhe@vantaithanhphat.vn

Bãi xe Thành Phát:

1. Quận 12 (HCM)

2. Đức Hoà (Long An)

3. Nhơn Trạch (Đồng Nai)

4. Bình Chánh (HCM)
5. Mỹ Phước – Tân Vạn (Bình Dương)