Trang chủ Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải Huyện Tân Thạnh – Long An

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải Huyện Tân Thạnh – Long An

Vận tải Thành Phát mang đến dịch vụ cho thuê xe tải tại huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An với sự rõ ràng trong thông tin, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ chất lượng cao, đảm bảo an toàn hàng hóa và uy tín trong giao dịch, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Thành Phát.

1.Dịch vụ cho thuê xe tải huyện Tân Thạnh – tỉnh Long An

Dịch vụ cho thuê xe tải huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An của Vận Tải Thành Phát mang đến cho quý khách hàng một giải pháp vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, uy tín và đáng tin cậy. Chúng tôi luôn cam kết mang đến dịch vụ chất lượng cao, nhanh chóng và an toàn cho mọi nhu cầu của doanh nghiệp, công ty, cá nhân, shop online và cửa hàng.
Với đội ngũ xe tải đa dạng từ xe tải nhẹ đến xe tải nặng, bao gồm các loại xe tải 1.5 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn, Vận Tải Thành Phát sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như giao nhận, kho bãi, bốc xếp, đóng gói và bảo hiểm hàng hóa, giúp tiết kiệm chi phí, thời gian giao nhận nhanh chóng và giảm bớt rủi ro cho khách hàng.
Sự chuyên nghiệp và uy tín của Vận Tải Thành Phát được thể hiện qua đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tình và chu đáo trong quá trình giao nhận hàng hóa, từ việc nhận hàng từ người gửi đến giao hàng đến người nhận. Kho bãi của chúng tôi được trang bị hệ thống an ninh tốt, đảm bảo hàng hóa được lưu trữ an toàn trước và sau khi vận chuyển. Đội ngũ nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp, cẩn thận sắp xếp hàng hóa trên phương tiện vận chuyển, đảm bảo an toàn và tiết kiệm diện tích.
Thành Phát không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, cung cấp giải pháp vận chuyển hàng hóa hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, uy tín và đáng tin cậy tại huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An.

dịch vụ xe tải chở hàng tây thạnh

2. Tuyến đường chở hàng Tân Thạnh đi quận huyện và các tỉnh

Vận Tải Thành Phát cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên nhiều tuyến đường tại huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An. Dưới đây là các tuyến chính mà chúng tôi thường xuyên hoạt động:
Tuyến xe tải chở hàng từ Tân Thạnh đi các quận huyện tại Long An, bao gồm: Tân An, Kiến Tường, Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc, Châu Thành, Đức Hòa, Đức Huệ, Mộc Hóa, Tân Hưng, Tân Thạnh, Tân Trụ, Thạnh Hóa, Thủ Thừa, Vĩnh Hưng, và Tân Châu. Ngoài ra, chúng tôi còn vận chuyển hàng hóa từ Tân Thạnh đến các khu công nghiệp trọng điểm tại Long An như: Khu công nghiệp Long Hậu, Khu công nghiệp Đức Hòa, Khu công nghiệp Tân Đô và Khu công nghiệp Vĩnh Lộc.
Tuyến xe chở hàng Tân Thạnh đi các tỉnh kinh tế trọng điểm: Bình Dương, Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh… và các tỉnh thành khu vực phía nam, miền Tây, Tây Nguyên, miền Trung, bao gồm: An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Bình Phước, Bình Thuận, Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Khánh Hòa, Kon Tum, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ngãi, và Thừa Thiên – Huế.
Thành Phát cam kết đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng trên các tuyến đường nói trên một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

3. Bảng giá dịch vụ thuê xe tải huyện Tân Thạnh

Bảng giá dịch vụ thuê xe tải huyện Tân Thạnh và các loại xe cho thuê tại Vận Tải Thành Phát như sau:

Loại xeThuê theo chuyếnThuê theo ngàyThuê theo thángThuê theo năm
2 tấn1,200,0001,500,00022,000,000Liên hệ
3.5 tấn1,600,0002,000,00028,000,000Liên hệ
5 tấn2,000,0002,500,00035,000,000Liên hệ
8 tấn2,800,0003,500,00045,000,000Liên hệ
10 tấn3,500,0004,000,00055,000,000Liên hệ
15 tấn5,000,0005,500,00070,000,000Liên hệ
20 tấn6,500,0007,000,00085,000,000Liên hệ
25 – 30 tấn (Container)8,000,0008,500,000100,000,000Liên hệ

Lưu ý: Mức giá trên có thể thay đổi tùy thuộc vào tuyến đường, số lượng hàng hóa vận chuyển và thời gian. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Vận Tải Thành Phát để biết thêm chi tiết và nhận báo giá chính xác nhất.

4. Quy trình thuê xe tải Tân Thành – tỉnh Long An tại Thành Phát

Quy trình thuê xe tải Long An tại Tân Thạnh tại Vận Tải Thành Phát được thực hiện thông qua 5 bước sau đây, đảm bảo mang đến sự tiện lợi và hiệu quả cho khách hàng:
Bước 1: Nhận thông tin qua điện thoại, mail, Zalo, Facebook
Quý khách hàng có nhu cầu thuê xe tải, vui lòng liên hệ với Vận Tải Thành Phát qua các kênh thông tin như điện thoại, email, Zalo hoặc Facebook để cung cấp thông tin về nhu cầu vận chuyển.
Bước 2: Đánh giá mặt hàng, khối lượng vận chuyển
Chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá mặt hàng, khối lượng hàng hóa và yêu cầu vận chuyển của quý khách, từ đó xác định loại xe tải phù hợp nhất.
Bước 3: Gửi báo giá
Sau khi xác định được loại xe tải phù hợp, chúng tôi sẽ gửi báo giá chi tiết cho quý khách hàng, bao gồm các khoản chi phí liên quan đến dịch vụ.
Bước 4: Kí hợp đồng và vận chuyển
Khi quý khách đồng ý với báo giá và các điều khoản trong hợp đồng, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và bắt đầu thực hiện dịch vụ vận chuyển.
Bước 5: Nghiệm thu và thanh lí hợp đồng
Sau khi hoàn thành việc vận chuyển hàng hóa, chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu công việc và thanh lí hợp đồng. Quý khách hàng chỉ cần kiểm tra hàng hóa và đảm bảo mọi thứ đã được vận chuyển đúng yêu cầu.

5. Cam kết chất lượng dịch vụ và an toàn khi thuê xe tại Thành Phát

cho thuê xe tải tây thạnh

Tại Vận Tải Thành Phát, chúng tôi cam kết mang đến chất lượng dịch vụ và an toàn hàng hóa hàng đầu cho khách hàng khi thuê xe tải:
Chất lượng dịch vụ: Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và giàu kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo mang đến dịch vụ thuê xe tải chất lượng cao, đáng tin cậy và nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
An toàn hàng hóa: Chúng tôi luôn coi trọng việc bảo vệ hàng hóa của khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển. Từ việc đóng gói chặt chẽ, bốc xếp hàng hóa hợp lý trên xe tải, đến việc giám sát tình trạng hàng hóa trong quá trình vận chuyển, chúng tôi cam kết giữ gìn an toàn và nguyên vẹn của hàng hóa.
Hỗ trợ bảo hiểm hàng hóa: Để tăng thêm sự an tâm cho khách hàng, chúng tôi còn hỗ trợ việc cung cấp bảo hiểm hàng hóa, bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong trường hợp xảy ra rủi ro không mong muốn.
Thời gian giao nhận nhanh chóng: Chúng tôi cam kết thực hiện dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, đúng thời gian cam kết với khách hàng, giúp đảm bảo tiến độ công việc và hạn chế tối đa thời gian chờ đợi.
Hỗ trợ đa dạng loại hàng hóa: Vận Tải Thành Phát hỗ trợ vận chuyển đa dạng loại hàng hóa, từ hàng hóa thông thường, hàng cồng kềnh, đến hàng hóa đặc biệt, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian tìm kiếm dịch vụ vận chuyển phù hợp.
Từ những cam kết trên, Vận Tải Thành Phát tự tin là địa chỉ uy tín và chất lượng cho khách hàng trong việc thuê xe tải vận chuyển hàng hóa tại huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An.

>>> Xem thêm dịch vụ thuê xe tải tại Long An:
Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải Tân An – Long An Uy Tín – Chuyên Nghiệp
Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải Huyện Tân Trụ – Long An
Cho Thuê Xe Tải Huyện Thạnh Hóa | Chuyên Nghiệp – Trọn Gói
Dịch vụ cho thuê xe tải huyện Thủ Thừa | Uy Tín – Chuyên Nghiệp
Cho Thuê Xe Tải Huyện Vĩnh Hưng | An Toàn – Nhanh Chóng

hungvttp
hungvttp
Võ Hải Hưng (hungvttp)- Chuyên gia content marketing với kinh nghiệm 5 năm trong ngành vận tải. Chịu trách nhiệm nội dung website Vận tải Thành Phát mảng vận chuyển hàng hóa, thuê xe tải chở hàng. Trang social của Hungvttp: Facebook , Twitter X

LIÊN HỆ NGAY

CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 81/5 Nguyễn Văn Giai, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0908 993 763

Email: lienhe@vantaithanhphat.vn

Bãi xe Thành Phát:

1. Quận 12 (HCM)

2. Đức Hoà (Long An)

3. Nhơn Trạch (Đồng Nai)

4. Bình Chánh (HCM)
5. Mỹ Phước – Tân Vạn (Bình Dương)